Làm biển quảng cáo bằng pallet gỗ - Xu hướng mới lạ trong ngành quảng cáo hiện nay

Làm biển quảng cáo bằng pallet gỗ - Xu hướng mới lạ trong ngành quảng cáo hiện nay

Làm biển quảng cáo bằng pallet gỗ - Xu hướng mới lạ trong ngành quảng cáo hiện nay

Làm biển quảng cáo bằng pallet gỗ - Xu hướng mới lạ trong ngành quảng cáo hiện nay

Biển hiệu là ‘’bộ mặt’’ của cửa hàng, vì thế trong kinh doanh ai cũng muốn sở hữu một biển hiệu thật ấn tượng, thu hút để mời gọi khách hàng. Chúng ta hầu như đã quá quen với các loại biển quảng cáo bằng nhựa, đèn led,…

Chính vì thế, biển quảng cáo bằng pallet gỗ ngay từ khi xuất hiện đã nhanh chóng thu hút giới kinh doanh và hiện đang là trào lưu, xu hướng mới nhất tại Hà Nội.

Ưu điểm của biển quảng cáo bằng pallet gỗ

Khi trên thị trường tràn ngập các biển quảng cáo bằng nhựa, đèn Led, sắt,…thì sự xuất hiện của biển quảng cáo chất liệu pallet gỗ như một ‘’món ăn lạ miệng’’, tạo ấn tượng và sự thu hút bởi sự độc đáo. Không chỉ vậy, những loại biển này rất dễ làm, thực chất chúng đươc ốp từ gỗ thông, xếp lại với nhau và được cố định bằng đinh vít, keo dán.

Bản chất của gỗ là sự mộc mạc, tự nhiên và không phủ nhận cuộc sống càng hiện đại thì càng có nhiều người ưa chuộng phong cách tinh tế này. Chính sự mộc mạc này lại tao nên sự nổi bật và ấn tượng hơn giữa muôn ngàn sắc thái khác nhau của những biển hiệu xung quanh.

Tuy mộc mạc nhưng chúng lại rất đa dụng. Bạn có thể áp dụng cho nhà hàng, quán café, khách sạn, quán ăn vặt, hiệu sách, thậm chí cả những shop thời trang, thẩm mỹ viện. Đó còn chưa kể đến giá thành của pallet gỗ để làm biển quảng cáo khá mềm và tương xứng với giá trị mà nó mang lại. Không màu mè hoa mỹ, không cầu kì phức tạp hay chau truôt tỉ mỉ, nếu bạn là một người ưa chuộng phong cách vintage thì đây thực sự là một sự lựa chọn tuyệt vời không nên bỏ qua.

Nếu như những loại biển hiệu bằng chất liệu khác khi bị hỏng bạn sẽ phải thay thế toàn bộ, tốn kém chi phí lớn thì với biển bằng pallet gỗ, điều này mang lại nhiều tiện ích hơn. Vì được ghép bằng các thanh gỗ khác nhau nên bạn chỉ cần thay những thanh gỗ không đạt chất lượng là được.

Nhược điểm của biển quảng cáo bằng pallet gỗ

So với các chất liệu khác thì tuổi thọ của pallet gỗ khá thấp, kể cả đã đươc qua xử lý công nghiệp, đạt tiêu chuẩn về khả năng chống nước, chống cong vênh nhưng vẫn chỉ trong một giới hạn nhất định.

Thêm vào đó, vì biển quảng cáo thường đặt ở ngoài trời, tiếp xúc trực tiếp với thời tiết khắc nghiệt nên tuổi thọ cũng bị ảnh hưởng không nhỏ, đặc biệt rất dễ bị vỡ, nấm mốc gây mất thẩm mỹ. Nếu gặp trường hợp này, hãy tháo những thanh hỏng và thay vào đó bằng một thanh gỗ mới để không tốn kém chi phí thay cả biển quảng cáo nhé.

 

Nguồn: Internet

Chia sẻ:
đăng ký nhận tin

Hãy đăng ký nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi !

Facebook youtube.com
Copyright © 2018 CÔNG TY PALLET HƯNG PHÁT.All rights reserved. Design by NiNa Co.,Ltd
Online: 8   |   Tổng: 83282
online
Kết nối Zalo cùng chúng tôi:
0966 888 597